Ứng dụng ví di động NeoLine bổ sung newsfeed và trình duyệt dApp

TIN TỨC NEO
2020-01-08Neo NEXT - một nhóm cộng đồng nhà phát triển Neo có trụ sở tại Trung Quốc, gần đây đã cập nhật ví di động NeoLine của mình lên v1.3 cho Android và v1.5.1 cho iOS và sẽ tham gia vào AMA tiếng Anh NeoLive sắp tới.


Bản cập nhật kết hợp các cột thông tin cho nguồn cấp tin tức (news feeds), phần duyệt ứng dụng phi tập trung và các chức năng khác.


Các cột thông tin mới được thêm vào cung cấp một không gian để hiển thị tin tức bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Các phần “tin nhanh” (news flash) và các phần cộng đồng trong phiên bản tiếng Trung, được thiết kế để cung cấp tin tức về ngành công nghiệp blockchain theo thời gian thực và cung cấp các cập nhật từ cộng đồng NEXT. Phiên bản tiếng Anh cung cấp một nguồn cấp Tin tức nổi bật - Featured feed, cũng như nguồn cấp dữ liệu Twitter, để “kết nối thông tin ngành công nghiệp ở nước ngoài và phát triển cộng đồng Neo ở nước ngoài”.


Tin tức bằng tiếng Anh trên NeoLine
Tin tức bằng tiếng Anh trên NeoLine

Bản cập nhật NeoLine cũng bao gồm việc bổ sung một phần ứng dụng để tăng quyền truy cập vào các sản phẩm trong hệ sinh thái Neo. Phần ứng dụng cung cấp khả năng cho người dùng tìm kiếm dApps, xem số liệu thống kê sử dụng dApp và dễ dàng kết nối với các ứng dụng dApp của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể phân phối dApp cho những người trong mạng của họ thông qua nút “Share”. Để đề xuất các ứng dụng mới, người dùng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của ví NeoLine qua @shanglian1423 trên WeChat.


Ngoài các nâng cấp gần đây, ví NeoLine cung cấp hỗ trợ quản lý nhiều địa chỉ, chuyển đổi tỷ giá hối đoái CNY / USD, chuyển đổi đa ngôn ngữ và chức năng truy vấn dữ liệu khối được nhúng.


NeoLive

Vào thứ Năm, ngày 9 tháng 1, người sáng lập Neo NEXT và NeoLine, Edison, sẽ tham gia NeoLive AMA tiếng Anh trên kênh Telegram chính thức của Neo. Edison hướng đến mục đích thảo luận về cách NeoLine và Neo NEXT đang giúp mở đường trong việc xây dựng internet thế hệ tiếp theo (NGI).


NeoLive sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều (UTC + 8) và diễn ra trong khoảng một giờ.


Bản cập nhật NeoLive có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@NE0NEXT/neoline-latest-version-progress-details-2ecf9aa8b8fb?


Lời bình: Với việc bổ sung chức năng hiện tin nhanh cũng như trình duyệt dApp, bên cạnh chức năng ví, ứng dụng NeoLine trở nên hữu dụng hơn với người dùng. Điều quan trọng là team cần vận hành các chức năng này một cách chỉn chu để thu hút và giữ chân người dùng.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market