USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap

TIN TỨC NEO
2021-07-29

Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens  (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

SWAP

Trong module Swap, người dùng có thể tự do swap USDC với các token khác dựa trên các chuỗi khác nhau. Việc swap chuỗi chéo chỉ diễn ra trong vài phút và Trình tổng hợp O3 (O3 Aggregator) sẽ giúp người dùng tìm ra các lộ trình và tỷ giá giao dịch hiệu quả nhất trong mạng lưới tương ứng.

HUB

O3 Swap thiết lập một cross-chain pool USDC trong Hub. Hub hỗ trợ người dùng thêm thanh khoản USDC vào cross-chain pool dựa trên Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain và tạo LP-USDC để khai thác thanh khoản trong Vault.

VAULT

Sau khi nạp USDC vào Hub (cross-chain pool) và tạo LP-USDC, người dùng có thể stake LP-USDC để kiếm phần thưởng O3 (yêu cầu unlock) và tham gia khai thác thanh khoản trong Vault. Hơn nữa, các LP staker có thể chia sẻ tất cả phí giao dịch chuỗi chéo (0,04%) từ O3 Swap, tỷ lệ thuận với đóng góp của họ cho nhóm chuỗi chéo.

.  .  .

Thông tin của O3 Swap

Website

Twitter

Medium

Reddit

Discord

Telegram

Thông tin của Circle

Website

Twitter

Medium

Reddit

Discord

 TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
6 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tuần trước

1 tuần trước

cheapest cialis

Can Cats Take Human Amoxicillin

2 tuần trước

snawlrola

https://buypropeciaon.com/ - how long for propecia to work

2 tuần trước

Intatiece

https://buystromectolon.com/ - Stromectol
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market