vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược

TIN TỨC NEO
2021-12-03

Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

vEmpire khuyến khích staking nhiều loại token thông qua sự kết hợp giữa DeFi và game Play-to-Earn. Các tính năng này thưởng cho việc tham gia staking bằng cách cung cấp lợi nhuận ở hai hình thức: native token của vEmpire ($VEMP) cũng như token đã stake ban đầu. Một khi các token được stake trên giao thức vEmpire, chúng có thể được tận dụng để ảnh hưởng đến kết quả trong các dự án đã đi chệch khỏi các đặc điểm của phân quyền thực sự. Do đó, người dùng vEmpire có thể thiết lập sự hiện diện trong các dự án này và bảo vệ chống lại sự tập trung hóa.

Là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Neo và vEmpire, người dùng Neo có thể dự đoán trước các ứng dụng sẽ hướng tới một hình thức quản trị phi tập trung lý tưởng hơn trong tương lai. Ngoài ra, sự hợp tác này sẽ tạo ra một pool staking mới. Chủ sở hữu token NEO có thể chọn tham gia vào pool, cung cấp một phương pháp bổ sung để kiếm lợi nhuận từ số tiền nắm giữ của họ.

Thông qua quan hệ đối tác, Neo sẽ cung cấp cho vEmpire các mức hỗ trợ khác nhau để thúc đẩy giao thức trong hệ sinh thái. Sự hỗ trợ này sẽ bao gồm các khoản tài trợ cho đến hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị, cũng như tạo điều kiện cho các mối quan hệ cùng có lợi với các dự án và đối tác Neo khác.

Người đọc có thể tìm hiểu thêm về giao thức vEmpire trên trang web của họ , đồng thời theo dõi tin tức và cập nhật trên tài khoản Twitter của họ .

Thông báo đầy đủ về quan hệ đối tác chiến lược có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo-blockchain.medium.com/neo-and-vempire-form-strategic-partnership-d0942c19aa4b

Được viết bởi Ryan Hasselbeck

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market