vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược

TIN TỨC NEO
2021-12-03

Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

vEmpire khuyến khích staking nhiều loại token thông qua sự kết hợp giữa DeFi và game Play-to-Earn. Các tính năng này thưởng cho việc tham gia staking bằng cách cung cấp lợi nhuận ở hai hình thức: native token của vEmpire ($VEMP) cũng như token đã stake ban đầu. Một khi các token được stake trên giao thức vEmpire, chúng có thể được tận dụng để ảnh hưởng đến kết quả trong các dự án đã đi chệch khỏi các đặc điểm của phân quyền thực sự. Do đó, người dùng vEmpire có thể thiết lập sự hiện diện trong các dự án này và bảo vệ chống lại sự tập trung hóa.

Là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Neo và vEmpire, người dùng Neo có thể dự đoán trước các ứng dụng sẽ hướng tới một hình thức quản trị phi tập trung lý tưởng hơn trong tương lai. Ngoài ra, sự hợp tác này sẽ tạo ra một pool staking mới. Chủ sở hữu token NEO có thể chọn tham gia vào pool, cung cấp một phương pháp bổ sung để kiếm lợi nhuận từ số tiền nắm giữ của họ.

Thông qua quan hệ đối tác, Neo sẽ cung cấp cho vEmpire các mức hỗ trợ khác nhau để thúc đẩy giao thức trong hệ sinh thái. Sự hỗ trợ này sẽ bao gồm các khoản tài trợ cho đến hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị, cũng như tạo điều kiện cho các mối quan hệ cùng có lợi với các dự án và đối tác Neo khác.

Người đọc có thể tìm hiểu thêm về giao thức vEmpire trên trang web của họ , đồng thời theo dõi tin tức và cập nhật trên tài khoản Twitter của họ .

Thông báo đầy đủ về quan hệ đối tác chiến lược có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo-blockchain.medium.com/neo-and-vempire-form-strategic-partnership-d0942c19aa4b

Được viết bởi Ryan Hasselbeck

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market