Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android

TIN TỨC NEO
2020-07-06O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.


Các bản cập nhật trong phiên bản beta chủ yếu là về phần nhìn, với các thay đổi về logo và giao diện người dùng O3 để làm cho giao diện tổng thể hoạt động đơn giản hơn. Trong các bản cập nhật trong tương lai, nhóm O3 Labs dự định kết hợp các chức năng và dịch vụ mới; mặc dù, tại thời điểm bài báo, chúng chưa được công bố.


Trước khi khởi chạy lại phiên bản beta, người dùng đã báo cáo sự cố khi tải xuống các phiên bản khác nhau của O3. Để giảm thiểu tình trạng này, O3 Labs đề nghị người dùng truy cập trang web chính thức của mình để tải xuống phiên bản máy tính để bàn và máy tính xách tay.


Nguồn: Trang web của O3 Labs
Nguồn: Trang web của O3 Labs

O3 Labs lưu ý rằng người dùng nên nhớ sao lưu an toàn và lưu trữ mật khẩu, khóa riêng và tệp ví của họ.


Để cung cấp phản hồi hoặc báo cáo bất kỳ vấn đề nào, O3 Labs đã thiết lập kênh Telegram dành riêng để thử nghiệm beta.


Bản phát hành beta là bản đầu tiên kể từ khi nhóm O3 Labs mới tiếp quản dự án vào tháng 5 năm 2020. Gần đây, O3 Labs đã tham gia vào AMA, nơi họ trả lời các câu hỏi của cộng đồng về kế hoạch cho Ví O3 và các mục tiêu sản phẩm.


Hướng dẫn tải xuống đầy đủ từng bước có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@O3_Labs/o3-guide-download-a076fe093cfb

 

Tìm hiểu thêm về O3 Labs:

Twitter

Website
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market