NEXT phát hành ví điện thoại NeoLine phiên bản 2.0, ra mắt bug bounty

TIN TỨC NEO
2020-04-14NEXT đã công bố phát hành ví di động NeoLine phiên bản 2.0, bao gồm một thương hiệu mới và chức năng mới. Ngoài ra, một chương trình tìm lỗi nhận thưởng cho ứng dụng NeoLine được tiến hành và đã diễn ra từ ngày 7/4 đến 13/4.


Ví NeoLine mới có thiết kế lại tham khảo thương hiệu Neo, cùng với các thay đổi UI và sắp xếp lại các tính năng trong ứng dụng. Nó cũng bao gồm một hệ thống tài khoản cho phép người dùng liên kết ứng dụng di động NeoLine của họ với địa chỉ email hoặc số điện thoại di động để tích hợp với chức năng ví dựa trên đám mây trong tương lai.


NeoLine thay đổi thương hiệu
NeoLine thay đổi thương hiệu


NEXT đã phát hành một hướng dẫn giúp người dùng nắm những điều cơ bản về cập nhật ứng dụng, bao gồm cách tạo ví mới, nhập ví hiện có và điều hướng bố cục trang chủ mới và cài đặt.


Người dùng Android có thể cập nhật NeoLine trực tiếp từ Google Play, trong khi người dùng iOS hiện phải sử dụng TestFlight để truy cập ứng dụng.


Bug Bounty

NEXT cũng đã tiến hành chương trình tiền thưởng NeoLine, diễn ra đến hết ngày Thứ Hai 13 tháng 4 năm 2020. Người tham gia sẽ được thưởng trong NEO và GAS khi họ báo cáo các vấn đề như sự cố chuyển tài sản, lỗi chính tả và giao diện người dùng bị hỏng hoặc điều hướng ứng dụng. Nhóm NEXT tin rằng ba lĩnh vực quan trọng nhất được chú trọng bao gồm lỗi nhảy trang, các mục trên các trang được hiển thị một cách lộn xộn và các vấn đề về trải nghiệm người dùng nói chung.


Điểm sẽ được tính cho người dùng dựa trên mức độ nghiêm trọng của các vấn đề được báo cáo, từ đó xác định số lượng NEO hoặc GAS họ được thưởng. Một số lỗi đã biết trong thông báo sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.


Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@NEOLine20/lesson-walk-in-neoline-2-0-new-version-ef6975a2bdb6


Lời bình: Nhờ sự góp sức của cộng đồng, cùng với cập nhật liên tục của đội ngũ phát triển, hi vọng chúng ta sẽ có một sản phẩm ví NeoLine hoàn thiện nhất trong tương lai, với tính hiệu quả cao cùng với trải nghiệm người dùng tuyệt vời.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market