Ví O3 bị xóa khỏi Apple Store do tranh chấp thương hiệu

TIN TỨC NEO
2020-02-19Neo Global Development (NGD) đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến ví O3 và việc bị xoá gần đây khỏi Apple App Store. Việc hủy bỏ ví tiền này xảy ra vào tháng 2 năm 2020, đó là do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain.


NGD đã chịu trách nhiệm duy trì ví O3 vào tháng 10 năm 2019, khi O3 Labs được mua lại bởi Bitcoin.com để xây dựng các dịch vụ tài chính di động cho mạng Bitcoin Cash.


Trong tuyên bố, NGD cho biết, “là một dự án cộng đồng quan trọng, NGD đang liên tục tối ưu hóa Ví O3 cùng với cộng đồng Neo để tăng cường dịch vụ ví cho người dùng web và app vì lợi ích của cộng đồng và các holder.”


NGD hiện đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp và đưa phiên bản iOS được niêm yết lại trên Apple Store. Người dùng có bất kỳ câu hỏi nào có thể liên hệ với nhóm tại [email protected].


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://twitter.com/NEO_Blockchain/status/1229683392519663616?s=20


Lời bình: Ví O3 là một sản phẩm khá tốt trên hệ sinh thái Neo. Hi vọng NGD sẽ sớm tìm được cách khắc phục, cũng như rà soát lại khía cạnh thương hiệu cho các ứng dụng khác của mình.


Tìm hiểu thêm về Ví O3 tại đây:
Twitter
Website0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market