Video unboxing và bản demo của ví phần cứng SafePal S1

TIN TỨC NEO
2019-11-22

SafePal - S1 Wallet


Neo News Today đã xuất bản một video giới thiệu về ví phần cứng S1 của SafePal, cho thấy những gì sẽ có trong hộp và demo về trải nghiệm người dùng trong việc gửi và nhận tài sản. SafePal gần đây đã tích hợp hỗ trợ NEO, GAS và NEP-5.


Ví S1 xử lý tất cả các tương tác, chẳng hạn như ký giao dịch, thông qua việc sử dụng mã QR, và cung cấp các cơ chế chống giả mạo để đảm bảo rằng khóa riêng không thể được trích xuất từ thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng SafePal có thể được tìm thấy ở đây, trong đó hướng dẫn cách thiết lập ví phần cứng mới. Người dùng sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng ví đồng hành cho thiết bị Android hoặc iOS của họ để sử dụng ví S1.


Lời bình: Hãy xem video để có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm ví phần cứng S1 của SafePal bạn nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market