Video unboxing và bản demo của ví phần cứng SafePal S1

TIN TỨC NEO
2019-11-22

SafePal - S1 Wallet


Neo News Today đã xuất bản một video giới thiệu về ví phần cứng S1 của SafePal, cho thấy những gì sẽ có trong hộp và demo về trải nghiệm người dùng trong việc gửi và nhận tài sản. SafePal gần đây đã tích hợp hỗ trợ NEO, GAS và NEP-5.


Ví S1 xử lý tất cả các tương tác, chẳng hạn như ký giao dịch, thông qua việc sử dụng mã QR, và cung cấp các cơ chế chống giả mạo để đảm bảo rằng khóa riêng không thể được trích xuất từ thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng SafePal có thể được tìm thấy ở đây, trong đó hướng dẫn cách thiết lập ví phần cứng mới. Người dùng sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng ví đồng hành cho thiết bị Android hoặc iOS của họ để sử dụng ví S1.


Lời bình: Hãy xem video để có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm ví phần cứng S1 của SafePal bạn nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BYZANT: Thảo luận về danh tính kỹ thuật số (digital identity) với Tyler Adams của Moonlight
Byzant là một chuỗi bài mới của Neo News Today, cung cấp quyền truy cập vào các quan điểm nội bộ từ các cá nhân có kiến ​​thức trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận về Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-08-08

Phụ lục về nỗ lực của Neo trong học thuật: Các công trình đã xuất bản.
Neo News Today gần đây đã xuất bản một bài báo về sự tham gia của các thành viên hệ sinh thái Neo trong thế giới học thuật. Những nỗ lực này được ví như cách tiếp cận của Neo đối với phát triển kỹ thuật - một nỗ lực phi tập trung được Neo dẫn dắt và thực hiện thông qua các hành động tự trị của cộng đồng.

2020-08-08

Da Hongfei: Neo sẽ "tấn công" các thành phần DeFi đang thiếu sót
Người sáng lập Neo, Da Hongfei, thừa nhận hệ sinh thái Neo đang thiếu các thành phần tài chính phi tập trung (DeFi) thiết yếu và những kế hoạch theo đuổi sự phát triển của chúng. Da đã chia sẻ những hiểu biết của mình trong một cuộc phỏng vấn với CoinTelegraph Trung Quốc tại sự kiện Tuần lễ Blockchain khu vực Great Bay ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

2020-08-08

NGD đã ra mắt bản xem trước Neo3
Neo Global Development (NGD) đã thông báo về việc phát hành Preview3, bản xây dựng quan trọng mới nhất trong chặng đường ra mắt MainNet của Neo3. Bản phát hành Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động.

2020-08-08

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market