Video unboxing và bản demo của ví phần cứng SafePal S1

TIN TỨC NEO
2019-11-22

SafePal - S1 Wallet


Neo News Today đã xuất bản một video giới thiệu về ví phần cứng S1 của SafePal, cho thấy những gì sẽ có trong hộp và demo về trải nghiệm người dùng trong việc gửi và nhận tài sản. SafePal gần đây đã tích hợp hỗ trợ NEO, GAS và NEP-5.


Ví S1 xử lý tất cả các tương tác, chẳng hạn như ký giao dịch, thông qua việc sử dụng mã QR, và cung cấp các cơ chế chống giả mạo để đảm bảo rằng khóa riêng không thể được trích xuất từ thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng SafePal có thể được tìm thấy ở đây, trong đó hướng dẫn cách thiết lập ví phần cứng mới. Người dùng sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng ví đồng hành cho thiết bị Android hoặc iOS của họ để sử dụng ví S1.


Lời bình: Hãy xem video để có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm ví phần cứng S1 của SafePal bạn nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Nền tảng điện toán đám mây phân tán Ankr cho phép triển khai node đầy đủ Neo.
Nền tảng điện toán đám mây phân tán Ankr đã công bố hỗ trợ các node blockchain Neo. Việc tích hợp này cung cấp một cách dễ dàng cho các nhà phát triển và khách hàng doanh nghiệp truy cập vào mạng Neo và kết nối nó với các ứng dụng của riêng họ.

2020-10-30

O3 Labs và Switcheo thảo luận về sự phát triển liên tục và chuẩn bị cho Neo3 trong AMA gần đây
O3 Labs đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho Neo3 và Switcheo thảo luận về tiến độ trên sàn giao dịch phái sinh của mình trong Ask Me Anything được tổ chức gần đây.

2020-10-29

Tin Tức Neo Quiz lần đầu tiên
Nối tiếp những sự kiện gần đây của Neo, Tin Tức Neo tổ chức sự kiện trau dồi kiến thức cùng cộng đồng với các chủ đề về những cập nhật của Neo và hệ sinh thái của Neo. Thời gian: 19:00 ngày 30.5.2020 Giải thưởng: $100 Địa điểm: Telegram https://t.me/NEOVN

2020-10-29

Switcheo và O3 Labs đồng tổ chức phiên AMA vào ngày 28 tháng 10
Switcheo và O3 Labs đang đồng tổ chức phiên AMA sắp tới và cung cấp phần thưởng SWTH cho những người tham gia. AMA sẽ bắt đầu lúc 3:00 chiều (UTC + 8) vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 10, trong kênh #tradehub của Discord chính thức của Switcheo.

2020-10-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market