Video unboxing và bản demo của ví phần cứng SafePal S1

TIN TỨC NEO
2019-11-22

SafePal - S1 Wallet


Neo News Today đã xuất bản một video giới thiệu về ví phần cứng S1 của SafePal, cho thấy những gì sẽ có trong hộp và demo về trải nghiệm người dùng trong việc gửi và nhận tài sản. SafePal gần đây đã tích hợp hỗ trợ NEO, GAS và NEP-5.


Ví S1 xử lý tất cả các tương tác, chẳng hạn như ký giao dịch, thông qua việc sử dụng mã QR, và cung cấp các cơ chế chống giả mạo để đảm bảo rằng khóa riêng không thể được trích xuất từ thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng SafePal có thể được tìm thấy ở đây, trong đó hướng dẫn cách thiết lập ví phần cứng mới. Người dùng sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng ví đồng hành cho thiết bị Android hoặc iOS của họ để sử dụng ví S1.


Lời bình: Hãy xem video để có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm ví phần cứng S1 của SafePal bạn nhé.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market